สถานีโทรทัศน์ Online ทั่วไทย ทั่วโลก
Breaking News

PMNEWS TV

นครสวรรค์ /// นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวโรงแรมและร้านอาหารนครสวรรค์ พร้อมคณะกรรมการ นครสวรรค์ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว “ไหว้พระ ชมธรรมชาติงาม นามเมืองตาคลี” ประจำปี 2562 ( ดูทีวี PM news TV บนมือถือทุกระบบได้ทั่วโลก ในเวปนี้)

Categories ข่าวท่องเที่ยว Writed By montree
03 สิงหาคม 2562 07:37:11

นครสวรรค์  ///  นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวโรงแรมและร้านอาหารนครสวรรค์ พร้อมคณะกรรมการ  นครสวรรค์   ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว “ไหว้พระ ชมธรรมชาติงาม นามเมืองตาคลี” ประจำปี 2562 ( ดูทีวี PM news TV  บนมือถือทุกระบบได้ทั่วโลก ในเวปนี้)

 คุณสุภาพร แตงนารา นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรมและร้านอาหารจังหวัด นครสวรรค์  พร้อมคณะกรรมการ  ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว สภาวัฒนธรรมอำเภอตาคลี “ไหว้พระ ชมธรรมชาติงาม นามเมืองตาคลี” ประจำปี 2562 ของสภาวัฒนธรรม  อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์

เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและทางธรรมชาติ พื้นที่อำเภอตาคลี นำไปสู่การพัฒนาและยกระดับแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมทางธรรมชาติของอำเภอตาคลี ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดนครสวรรค์ นำประชาชนกราบไหว้พระเกจิหลวงพ่อชื่อดัง  ขับเคลื่อนและสนองนโยบายรัฐบาล ด้านส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีไทยและค่านิยม 12 ประการด้านศาสนาสืบสานวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามที่สืบสานกันมาแต่อดีตโบราณ

ธนิศา (พัช)  สำนักวภูมิภาค PM news TV