สถานีโทรทัศน์ Online ทั่วไทย ทั่วโลก
Breaking News

PMNEWS TV

ผวจ.นครสวรรค์ เยี่ยมครอบครัวที่ประสบปัญหาความเดือดร้อน 2 ครัวเรือน ในพื้นที่อำเภอแม่เปิน (ดูทีวี PM news TV บนมือถือทุกระบบในเวปนี้ ได้ทั่วโลก)

Categories ข่าวราชการ Writed By montree
01 ธันวาคม 2561 08:49:15

ผวจ.นครสวรรค์ เยี่ยมครอบครัวที่ประสบปัญหาความเดือดร้อน 2 ครัวเรือน ในพื้นที่อำเภอแม่เปิน  (ดูทีวี PM news TV บนมือถือทุกระบบในเวปนี้ ได้ทั่วโลก)

เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ (30 พฤศจิกายน 2561) นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ นำส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง สมาชิกเหล่ากาชาด และผู้นำท้องถิ่น ลงพื้นที่เยี่ยมครอบครัวราษฎรที่ประสบปัญหาความเดือดร้อน ในพื้นที่ตำบลแม่เปิน อำเภอแม่เปิน จังหวัดนครสวรรค์ จำนวน 2 ครอบครัว ได้แก่ นางแก้ว แสงจันทร์ อายุ 84 ปี พิการทางการเคลื่อนไหวหรือทางร่างกาย อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 127 หมู่ที่ 16 ตำบลแม่เปิน

โดยมี นางสาวสายรุ้ง แสงจันทร์ ซึ่งเป็นบุตร เป็นผู้ดูแล ความต้องการการช่วยเหลือได้แก่ เงินสงเคราะห์ครอบครัว เครื่องอุปโภคและบริโภค อีกรายคือ นายโกศล สะตะ อายุ 65 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 269 หมู่ที่ 8 ตำบลแม่เปิน ประสบปัญหาทางการเคลื่อนไหว เนื่องจากเคยผ่าตัดสมอง มาเมื่อ 10 ปีก่อน โดยอาศัยอยู่กับ นายวีระพล สะตะ บุตร เป็นผู้ดูแล ความต้องการช่วยเหลือได้แก่ เครื่องอุปโภคบริโภค เงินสงเคราะห์ครอบครัว ซึ่งจะเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ พูดคุยแนะนำแนวทางการให้ความช่วยเหลือ การประสานกับหน่วยงานต่างๆ พร้อมมอบสิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค และเงินเพื่อไว้ใช้จ่ายแก่ครอบครัวที่ประสบปัญหาความเดือดร้อนให้มีกำลังใจในการพัฒนาให้ครอบครัวมีคุณภาพชีวิตต่อไป
ทีมข่าว/สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครสวรรค์

ธนิศา (พัช) สำนักข่าวภูมิภาค PM news TV นครสวรรค์

E-Book

LATEST NEWS

BANNERS