สถานีโทรทัศน์ Online ทั่วไทย ทั่วโลก
Breaking News

PMNEWS TV

เชียงใหม่ /// จังหวัดเชียงใหม่ แจ้งรับเสื้อปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

Categories ข่าวราชการ Writed By montree
30 พฤศจิกายน 2561 10:08:09

เชียงใหม่  ///    จังหวัดเชียงใหม่ แจ้งรับเสื้อปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

นานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

ตามที่จังหวัดเชียงใหม่ได้กำหนดจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ “Bike อุ่นไอรัก” ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 โดยจุดเริ่มต้นจะเริ่มที่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ไปตามถนนคันคลองชลประทาน จนถึงอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จากนั้นจะย้อนกลับมาถนนคันคลองชลประทาน และมาถึงจุดสิ้นสุดกิจกรรม ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา

ทั้งนี้ จังหวัดเชียงใหม่จะมีกำหนดให้มีพิธีมอบเสื้อยืดพระราชทานในกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ ระหว่างวันที่ 1-2 ธันวาคม 2561 ซึ่งในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 จะเริ่มเปิดรับลงทะเบียนและรับบัตรคิวตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป และจะเริ่มทำพิธีมอบเสื้อยืดพระราชทานในเวลา 07.45 น. ไปจนถึงเวลา 17.00 น. ณ อาคาร SME ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ โดยประชาชนที่เข้ารับมอบเสื้อพระราชทานให้แต่งกายด้วยชุดสุภาพ

ท้ายนี้ ประชาสัมพันธ์สำหรับประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมแต่ไม่ได้ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมไว้ ก็ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ได้ โดยสวมใส่เสื้อปั่นจักรยาน Bike for Dad หรือ Bike for Mom หรือเสื้อสีเหลืองร่วมกิจกรรมได้เช่นกัน

 

 

 ภาพ/ข่าว   ปชส.จ.เชียงใหม่

   ธนิศา  ( พัช ) สำนักข่าวภูมิภาค PM news TV เชียงใหม่

E-Book

LATEST NEWS

BANNERS