สถานีโทรทัศน์ Online ทั่วไทย ทั่วโลก
Breaking News

PMNEWS TV

นครสวรรค์ /// สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานเสื้อสำหรับใส่ปั่นจักรยานและน้ำดื่มแก่ตัวแทนหน่วยงานต่างๆ ที่ร่วมในกิจกรรม bike อุ่นไอรัก

Categories ข่าวราชการ Writed By montree
29 พฤศจิกายน 2561 06:25:06

นครสวรรค์    ///    สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานเสื้อสำหรับใส่ปั่นจักรยานและน้ำดื่มแก่ตัวแทนหน่วยงานต่างๆ ที่ร่วมในกิจกรรม bike อุ่นไอรัก

ที่อาคาร 606 สนามเสือป่า สำนักพระราชวัง สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศเอก สถิตพงษ์ สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นประธานในพิธีมอบเสื้อกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก แก่ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ผู้ว่าราชการจังหวัด 76 จังหวัด สำหรับนำไปมอบให้แก่ประชาชน ที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก ตามที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้จัดขึ้นในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ โดยในแต่ละจังหวัดจะจัดพิธีมอบเสื้อที่ศาลากลางจังหวัด ส่วนที่กรุงเทพมหานคร เข้ารับเสื้อได้ที่สนามศุภชลาศัย ในวันที่ 1 และ 2 ธันวาคมนี้

และในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ จะมีการซ้อมใหญ่เสมือนจริง ในการปั่นจักรยานตามเส้นทางที่กำหนดไว้ จังหวัดนครสวรรค์ จะปิดการจราจรตั้งแต่เวลา 15.00 น. ในช่วงที่ขบวนจักรยานผ่าน จนกว่าจะเสร็จสิ้นการซ้อม จึงขอความร่วมมือจากประชาชน หลีกเลี่ยงเส้นทางการซ้อม

 

ภาพ/ข่าว     ปชส.   นครสวรรค์

ธนิศา  (พัช)  สำนักข่าวภูมิภาค  PM news TV

 

E-Book

LATEST NEWS

BANNERS